You are here:  / Khoa Âm nhạc / Giới thiệu chung khoa Âm nhạc
an

Giới thiệu chung khoa Âm nhạc

Khoa Âm Nhạc được đánh giá là một khoa trọng điểm trong nhà trường, đào tạo chuyên ngành Âm Nhạc, Luyện tập,biểu diễn các chương trình nghệ thuật trong và ngoài Nhà trường. Hiện nay Khoa có 11 cán bộ giảng viên bao gồm: 01 Phó trưởng khoa phụ trách; 01 phó trưởng khoa, 08 giảng viên trong biên chế. 01 giáo viên thỉnh giảng.

1. Chức năng Khoa Âm nhạc

Khoa có chức năng tổ chức, điều hành, thực hiện quá trình đào tạo, giảng dạy, học tập các môn học thuộc ngành Âm Nhạc: Tranh, Sáo, Bầu, Tam, Ghita, Organ, Trống và các hoạt động khác theo chương trình kế hoạch của nhà trường.

Tham mưu với Ban Giám hiệu các vấn đề trong lĩnh vực khoa phụ trách.

1. Nhiệm Vụ

Tổ chức, điều hành, thực hiện quá trình đào tạo, giảng dạy, học tập các môn học do khoa quản lý và các hoạt động khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy của nhà trường.

Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập; phân công giáo viên giảng dạy đúng chuyên ngành phù hợp với khả năng, trình độ, chuyên môn của từng người

Quản lý cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên thuộc khoa; xây dựng kế hoạch thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức, lối sống đối với đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh.

Quản lý và sử dụng hiệu quả tài sản thuộc khoa.

Tổ chức thăm lớp, dự giờ, theo dõi tiến trình giảng dạy, học tập của giảng viên, học sinh. Đánh giá chất lượng dạy và học.

Thực hiện các nhiệm vụ đột xuất khác do Hiệu trưởng giao

1. Phân công nhiệm vụ
  2. Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung – Phó trưởng Khoa phụ trách

– Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về hoạt động của Khoa Âm Nhạc

– Xây dựng kế hoạch giảng dạy, hoạt động chuyên môn của khoa.

– Xây dựng, thực hiện nội dung kế hoạch đã đề ra

– Đôn đốc kiểm tra công việc của các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng trong

Khoa, định kỳ báo cáo hoạt động của Khoa với Hiệu trưởng;

– Chịu trách nhiệm quản lý, phân công giảng dạy cho giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng

– Chỉ đạo giải quyết các vấn đề khiếu nại, các vấn đề phát sinh liên quan đến công việc của Khoa và học sinh.

– Công tác tuyển sinh

1. Đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó trưởng khoa.

– Là người giúp việc cho Phụ trách khoa, chịu sự phân công của phụ trách khoa và chịu trách nhiệm trước Phụ trách khoa về những mặt công tác được phân công;

– Khi Phụ trách Khoa đi vắng, Phó trưởng Khoa được Phụ trách Khoa uỷ quyền thay mặt Phụ trách Khoa có đủ thẩm quyền như Phụ trách khoa, phụ trách các mặt công tác được uỷ quyền và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và Phụ trách khoa về kết quả công tác đã được uỷ quyền;

– Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất với Phụ trách khoa về những nhiệm vụ được phân công;

– Ký thay Phụ trách khoa khi được Phụ trách khoa uỷ quyền;

– Phụ trách, quản lý học sinh của Khoa.

– Phụ trách các văn bản giấy tờ của khoa

– Phân công chấm thi, coi thi của khoa.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo khoa.

– Công tác tuyển sinh

1. Đ/c Nguyễn Trung Dũng

– Giảng dạy bộ môn Organ, đàn Bầu, hòa tấu, chủ nhiệm lớp, tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

1. Đ/c Cao Xuân Quảng

– Giảng dạy bộ môn Guitar, tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

1. Đ/c Ngô Công Đĩnh

– Giảng dạy bộ môn Sáo Trúc, chủ nhiệm lớp và tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

1. Đ/c Trần Thị Thúy Liễu

– Giảng dạy bộ môn Organ, giáo viên chủ nhiệm lớp, công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác

1. Đ/c Đặng Cao Thành

Giảng dạy bộ môn Trống, giáo viên chủ nhiệm lớp và tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm khác.

1. Đ/c Phạm Quang Dụ

– Giảng dạy bộ môn Organ, hòa tấu, phối khí cho chương trình biểu diễn của khoa. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

1. Đ/c Triệu Văn Tân

– Giảng dạy bộ môn Organ. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

1. Đ/c Nguyễn Duy Khang

– Giảng dạy bộ môn Organ, giáo viên chủ nhiệm lớp, tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ đột xuất khác.

1. Đ/c Bùi Thanh Ngọc (GV thỉnh giảng) Giảng dạy bộ môn Tam thập lục, tham gia biểu diễn trong các chương trình nếu có. Công tác tuyển sinh và các nhiệm vụ khác.

–  Địa chỉ: Văn phòng Khoa Âm nhạc

• Địa chỉ : Tầng 5 khu Hiệu bộ Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc. Phường Thịnh Lang- thành phố Hòa Bình- tỉnh Hòa Bình.
  • Điện thoại: 0912581270
  • Email: vhnttb@gmail.com