You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Chào đón tân học sinh, sinh viên năm 2018 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.
nhập học 1

Chào đón tân học sinh, sinh viên năm 2018 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.

Sáng ngày 03 tháng 9 năm 2018 tiết trời sang thu trong lành, mát mẻ, mặc dù là ngày nghỉ lễ bù nhưng tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc rất đông các bạn tân học sinh, sinh viên từ khắp tỉnh vùng Tây bắc nô nức về tựu trường. Trước một khuôn viên nhà trường khang trang, xanh, sạch, đẹp… nằm bên bờ sông đà thơ mộng nhiều tân HSSV hết sức vui mừng, phấn khởi xen lẫn sự ngỡ ngàng, cảm giác mới mẻ bỡ ngỡ khi lần đầu đến với một môi trường mới, không gian mới. Hy vọng ở nơi đây, dưới mái trường này sẽ nuôi dưỡng và mở ra cho các em một tương lai tốt đẹp, tươi sáng.
Sau một ngày ổn định nơi ăn, chốn ở tại khu ký túc xá, làm quen với môi trường mới. Được xem và nghe hướng dẫn Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, chuẩn bị tốt các giấy tờ liên quan theo yêu cầu để hoàn thiện thủ tục nhập học vào ngày hôm sau.

nhập học 4

Các thế hệ đi trước tiếp sức đến trường cho các bạn tân sinh viên …

Một sớm mùa thu Tây Bắc
Từ sáng sớm ngày 4 tháng 9 Ban Chỉ đạo, Ban đón tiếp học sinh, sinh viên đã chuẩn bị chu đáo và ổn định vị trí tại khu đón tiếp. Ngay sau đó, là các bậc phụ huynh và các em tân HSSV cũng có mặt tại khu vực tiền sảnh nhà Hiệu bộ để làm thủ tục nhập học, không khí ở đây trở nên náo nhiệt như ngày hội. Các thầy cô trong Ban giám hiệu, trưởng, phó phụ trách các đơn vị trực thuộc trong nhà trường đều có mặt để chỉ đạo, quan sát, trợ giúp các bộ phận khi cần thiết. Trong khi đó, các tình nguyện viên của Đoàn thanh niên nhà trường hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn cho các tân học sinh sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, hướng dẫn khai báo thông tin và giải đáp những thắc mắc., sự chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ đón tiếp đã giúp phụ huynh và các tân học sinh, sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

nhập học 1

Các tân sinh viên 2018 sớm hòa nhập với môi trường mới

Cảm nhận trước thềm năn học mới
Một cảm nhận có thực sau khi tiếp xúc, trao đổi với các bạn tân HSSV các em đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi tiếp thêm cảm hứng, tiếp thêm năng lượng, sự hứng khởi để các em bước tiếp con đường mà mình đã chọn. Đó là con đường đem ánh sáng văn hóa, nghệ thuật về với các bản làng vùng cao, nơi có những dãy núi cao trùng điệp, những áng mây bay trong nắng gió, thấp thoáng trong sương những ngôi nhà sàn, ở đó có gia đình thân yêu, có cha mẹ, người thân đang mong chờ cháo đón các em một ngày trở về.

Điều đáng ghi nhận là các bậc phụ huynh và các em HSSV đểu cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, thuận tiện của nhà trường. Mến chúc các bạn tân học sinh, sinh viên khoá 2018 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2018 – 2019 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thành tích. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật tây Bắc.

Kim Tuyến

 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )