You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Chương Trình Báo Cáo Kết Quả Học Tập Học kì I Năm Học 2021-2022
hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (2)

Chương Trình Báo Cáo Kết Quả Học Tập Học kì I Năm Học 2021-2022

Căn cứ kế hoạch 321/KH-CĐNTTB-ĐT ngày 21 tháng 06 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc về việc thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động chuyên môn năm học 2021-2022.

Năm học 2021- 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch covid 19 diễn biến phức tạp, khó lường đã tác động trực tiếp đến việc tổ chức dạy học và hoàn thành chương trình học của 2 khoa Múa và khoa Âm nhạc nói riêng và của nhà trường nói chung.

Thực hiện chủ đề năm học: “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm”, tập thể giảng viên khoa Múa và khoa Âm nhạc đã ra sức thi đua dạy tốt và tích cực đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh và phát triển năng lực, phẩm chất người học.

Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của học kỳ I vừa qua, Khoa Múa và khoa Âm nhạc long trọng tổ chức Báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn HK I, năm học 2021-2022.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban giám hiệu,các lãnh đạo phòng, khoa chuyên môn và cán bộ giảng viên, HSSV của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc.

Chương trình báo cáo là nỗ lực của tập thể giảng viên khoa Múa và khoa Âm nhạc thực hiện nhiệm vụ kép học kỳ I vừa qua: Vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, thực hiện tốt hoạt động chuyên môn của khoa, vừa tích cực phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả.

Một số hình ảnh:

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (1)

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (2)

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (3)

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (7)

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (9)

hoat dong chuyen mon nam hoc 21-211 truong cdvhnt tay bac (11)