You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
Anh LNKG

Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Sáng 15/09/2020 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với hai phần: Khai giảng năm học mới và lễ phát bằng cho các HSSV tốt nghiệp năm 2020.

Mở đầu lễ khai giảng, Tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đọc Thư gửi toàn ngành Giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư gửi toàn ngành Giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng (Nguồn ảnh: Tổ CNTT)

 Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những thành tích mà Nhà trường  đã đạt được trong  năm học 2019 – 2020  thay cho diễn văn khai giảng. Những lời phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhận định những kết quả đã đạt được chính là sự nỗ lực, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, cũng như học sinh – sinh viên trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời lấy đó làm căn cứ để năm học mới 2020 – 2021 Nhà trường sẽ đạt được kết quả cao cả về chất và lượng đối với những nhiệm vụ đã đề ra. Trong buổi lễ này, đồng chí cũng mong muốn các tân học sinh – sinh viên cùng nhau đoàn kết, xây dựng Nhà trường vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà phát biểu diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021 (Nguồn ảnh: Tổ CNTT)

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Hoa – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát động thi đua với những tiêu chí trọng tâm trong hoạt động dạy và học cũng như xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động toàn Trường.

Phần hai là Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 108 học sinh – sinh viên tốt nghiệp năm 2020 thuộc các chuyên ngành: Hội họa, Múa. Âm nhạc, Thanh nhạc và Quản lý Văn hóa.

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm trong lễ trao bằng tốt cho các HSSV tốt nghiệp năm 2020 (Nguồn ảnh: Tổ CNTT)

Năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã chính thức bắt đầu. Thầy và trò cùng một quyết tâm xây dựng khối đoàn kết, phấn đấu lao động, học tập – nghiên cứu và rèn luyện với mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo chuẩn mực, thân thiện và hội nhập.

Chúc Nhà trường một năm học mới nhiều thành công!

Hòa Bình, ngày 15 tháng 09 năm 2020

Đinh Thị An

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )