You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Tân học sinh sinh viên nhập học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc
don tan hssv nhap hoc 2022 (2)

Tân học sinh sinh viên nhập học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc

Ngày 02/08/2022, ngay từ sáng sớm, không khí tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc rộn ràng với sự hiện diện các em học sinh sinh viên trúng tuyển cùng gia đình, người thân đến làm thủ tục nhập học trực tiếp tại trường.

don tan hssv nhap hoc 2022 (3)

Công tác nhập học được chuẩn bị chu đáo và thuận tiện cùng sự trợ giúp nhiệt tình từ đội ngũ Đoàn thanh niên chỉ dẫn cụ thể từng khu vực nộp hồ sơ, hướng dẫn điền thông tin hồ sơ đã tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh nhanh chóng hoàn thiện quy trình nhập học và nhận phòng Ký túc xá.

don tan hssv nhap hoc 2022 (2)

Ấn tượng lớn nhất đối với các em học sinh sinh viên và phụ huynh đến nhập học chính là sự đón tiếp ân cần, thân tình của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự thân thiện, vui tươi của anh chị khóa trên.

don tan hssv nhap hoc 2022 (1)

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc là địa chỉ đào tạo, nghiên cứu có uy tín trong nước và khu vực, hướng tới hội nhập quốc tế về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và du lịch, cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi sẽ là môi trường thuận lợi cho sự phát triển tương lai của học sinh sinh viên dân tộc khu vực Tây Bắc.

Công tác nhập học từ ngày 02/08/2022 đến 05/08/2022 đón chào những thành viên mới, chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, một niềm hứng khởi để bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi góp phần nâng cao chất lượng đào tạo,thương hiệu, hình ảnh của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.

 Kim Thu

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )