You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức nhập học cho các tân học sinh, sinh viên năm học 2019- 2020
IMG_7925

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức nhập học cho các tân học sinh, sinh viên năm học 2019- 2020

Từ 7h30-17h00 ngày 04.09.2019 tại tiền sảnh nhà A khu Hiệu bộ, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho các tân HSSV đã trải qua kỳ tuyển thi lần 1 và được xét đủ điều kiện trúng tuyển được nhà trường triệu tập về nhập học khóa 2019 – 2021, đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi,thân thiện. Sự háo hức  hiện rõ trên gương mặt của các tân sinh viên.

Để tạo thuận lợi nhất cho các em học sinh, sinh viên và người nhà, Nhà trường chuẩn bị chu đáo các khâu giúp các em đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện. Nhà trường cũng sắp xếp các bàn tư vấn nhằm giải quyết những băn khoăn của HSSV và gia đình liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ nhập học, chế độ chính sách ưu tiên, các hoạt động học tập, đăng ký ở kí túc xá, khám sức khỏe… Trước ngày đến trường nhập học, các em đã được gửi giấy báo nhập học và các hướng dẫn chi tiết trong giấy báo, sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô, nên công tác tổ chức nhập học đã diễn ra suôn sẻ, trật tự.

Chia sẻ tại buổi nhập học, em Hà Việt Hoàng đến từ huyện Mai Châu – Hòa Bình cho biết đã đi cùng mẹ và anh trai từ 5 giờ sáng để nhập học vào ngành Âm nhạc, chuyên ngành Sáo trúc. Đam mê với cây Sáo từ nhỏ và mong muốn trở thành một diễn viên sáo trúc, em tin ngôi trường Cao đẳng VHNT  là lựa chọn hợp lý nhất của mình. Đến trường nhập học em cũng rất ấn tượng bởi sự nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ của các thầy cô, anh chị trước khi vào trường. Một lý do đặc biệt khác khiến em yêu mến ngôi trường Cao đẳng VHNT là bởi trường  có không gian đẹp, thoáng mát, có nhiều nơi để chụp ảnh đẹp.

Chị Lò Thị Inh là một trong những phụ huynh đã đi cùng để chia sẻ niềm vui nhập học với cậu con trai. Là một nông dân vùng cao xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Hòa Bình mặc dù gia cảnh còn nhiều khó khăn nhưng chị vẫn  quyết tâm cho con theo học để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của cháu. Chị rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể các thầy cô giáo nhà trường.

Từ 09-15/09, các tân sinh viên sẽ tham gia Tuần lễ Giáo dục công dân với nhiều hoạt động sôi nổi như: sinh hoạt chính trị đầu khóa,  gặp mặt các khoa đào tạo, khám sức khỏe… Sau đó, các em sẽ bắt đầu đi học theo thời khóa biểu. Chúc  một năm học mới thật thành công với toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Các em hãy đem sự tươi mới, khỏe khoắn, năng động của mình để học tâp, rèn luyện thật tốt dưới mái trường Tây Bắc thân yêu này nhé.

Những hình trong ngày nhập học:

IMG_7875

IMG_7891

IMG_7911

IMG_7917

IMG_7921 IMG_7934

Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )