You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Tưng bừng Chào đón Tân học sinh, sinh viên Khóa 2020 nhập học
2

Tưng bừng Chào đón Tân học sinh, sinh viên Khóa 2020 nhập học

Ngày 05/09/2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức nhập học cho các sinh viên khóa 2020.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cũng như tạo thuận lợi nhất cho các em học sinh, sinh viên. Nhà trường đã tổ chức xe đưa đón các em từ các tỉnh về bố trí chỗ ăn nghỉ để chuẩn bị làm thủ tục nhập học. Ban Giám hiệu đã đến động viên và trực tiếp chỉ đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường chuẩn bị chu đáo các khâu để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng. Nhà trường cũng sắp xếp nhiều bàn tư vấn nhằm giải quyết những băn khoăn của các em liên quan đến hoạt động học tập, đăng ký ở kí túc xá, đăng ký tạm trú, khám sức khỏe…

1

Các thầy cô đang kiểm tra hồ sơ cho các em tân học sinh, sinh viên

Từ 7h30-17h00 tại Khu giảng đường, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt. Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân học sinh, sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh của nhà trường. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân học sinh, sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Do đó, công tác tổ chức nhập học đã diễn ra suôn sẻ, trật tự.

2

Các thầy cô hướng dẫn cho các em làm thủ tập nhập học

Chúc các em tân học sinh, sinh viên sẽ có tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2020 – 2021 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành một học sinh, sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt trong những năm học dưới mái trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.

Một số hình ảnh trong ngày đón tân sinh viên:

3

Thầy cô mỗi khoa đang chờ và hướng dẫn cho các em sinh viên mới của khoa mình

4

Các em xếp hàng trật tự đợi đến lượt đăng ký

5

Nhà trường đưa các tân học sinh, sinh viên nhận phòng ký túc xá

6

Chuyến xe của nhà trường đón các em về trường nhập học

Tổ CNTT

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )