You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Đoàn thanh niên cộng sản HCM Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11- 2019

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đoàn thanh niên cộng sản HCM Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là hoạt động thi đua cao điểm trong  năm học 2019- 2020, và là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên nhà trường, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”; uống nước nhớ nguồn…

Hội thi cắm hoa diễn ra với không khí ấm áp, vui vẻ, có nhiều tác phẩm đẹp và những các lời bình sâu sắc, ý nghĩa. Đây thực sự là một hoạt động lành mạnh bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho HSSV, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Thông qua những bông hoa, lãng hoa tươi thắm các bạn HSSV gửi tới các thầy cô lòng biết ơn và tri ân sâu sắc  nhân ngày lễ Hiến chương các nhà giáo 20-11.

Cùng với hoạt động ý nghĩa trên, trong tháng 11. 2019. Đoàn thanh niên cộng sản HCM Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc còn phát động  phong trào xây dựng nhà trường xanh- sạch- đẹp Đoàn trường Trường CĐ VHNT Tây Bắc đã tổ chức dọn vệ sinh, làm sạch đẹp ảnh quan nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào Xanh – Sạch – Đẹp bảo về môi trường sống và học tập ngày một tươi đẹp hơn. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các giảng viên và  học sinh, sinh viên đã tiến hành quét dọn, làm vệ sinh môi trường sạch sẽ tại các khu vực sân trường, hệ thống rãnh thoát nước,đường nội bộ trong trường, tỉa bồn hoa, tưới cây cảnh và  vỉa hè ngoài cổng  trường.

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ nhà trường chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2019- 2022.

Một số hình ảnh trong hội thi: