You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
ĐH ĐOÀN LẦN THỨ 25

Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13 tháng 11 năm 2019 Đoàn Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc đã  tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thành phố Hòa Bình;các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa chuyên môn; các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và đông đảo hơn cả là đại biểu đại diện cho các đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, thể hiện sức mạnh đoàn kết, tin tưởng tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nguyện cống hiến sức trẻ phục vụ sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 với mục tiêu:“ Tuổi trẻ Trường CĐ  VHNT Tây Bắc Bắc thi đua học tập, rèn luyện; đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh”.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Đức Minh – Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình phát biểu đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí tin tưởng công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Minh Cường – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của Đoàn TNCSHCM nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, Đ/c mong muốn các đoàn viên thanh niên là HSSV của nhà trường cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được các mục tiêu đề ra của Hội HSSV Việt Nam là : cóThể lực tốt, đạo đức tốt, học tập tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Đồng thời  giao nhiệm vụ cho Ban thường vụ đoàn viên phải luôn xác định được trách nhiệm của mình với nhà trường, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong công tác giảng dạy, học tập  tích cực nghiên cứu khoa học, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là lực lượng tiên phong trong mọi lĩnh vực của nhà trường.

ĐH ĐOÀN LẦN THỨ 25.1

Sau thời gian làm việc với tinh thần đoàn kêt nhất trí, Đại hội Đoàn  đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường Khóa XXV (Nhiệm kỳ 2019-2022). Đồng chí Võ Thị Kim Liên được tín nhiệm tái đắc cử Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Xuân Đức và đồng chí Đặng Chí Thành được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường – cùng 5 đồng chí UV BTV Đoàn trường.

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Võ Thị Kim Liên đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tỉnh Đoàn Hòa Bình. Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp./.