You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Đoàn Thanh niên ra quân Kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023
ĐTN ra quan 27.7.2023

Kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đã và đang diễn ra khắp cả nước. Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc ra quân Chủ Nhật Xanh lần thứ 3 kết hợp Đoàn Thanh niên phường Thịnh Lang dọn dẹp nghĩa trang và thăm hỏi gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường.

don dep nghia trang (1)

Hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng đồng thời cổ vũ, động viên thân nhân liệt sỹ và gia đình người có công khắc phục khó khăn, cải thiện cuộc sống.

don dep nghia trang (2) ĐTN ra quan 27.7.2023 tham hoi gia dinh liet si tham hoi than nhan liet si

Thông qua hoạt động này, giáo dục cho thế hệ trẻ trách nhiệm, ý thức rèn luyện, phấn đấu vươn lên để cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp gìn giữ, xây dựng và phát triển đất nước, bảo vệ những thành quả to lớn mà cha ông ta đã đánh đổi bằng bao xương máu để mang lại nền hòa bình, tự do, dân chủ hôm nay, hưởng ứng khẩu hiệu tuyên truyền “Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ”.

Đoàn TNCSHCM