You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị công tác An ninh trật tự trường học năm 2019
HN ANTT 2019 2

Hội nghị công tác An ninh trật tự trường học năm 2019

Sáng ngày 21/03/2019 Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức Hội nghị An ninh trật tự năm 2019. Để đánh giá, tổng kết công tác ANTT năm  2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, cũng như trao đổi  kinh nghiệm,  bàn các giải pháp  phối hợp thực hiện công tác ANTT  giữa Nhà trường với công an các cấp và chính quyền địa phương nơi trường đóng.

Tham dự Hội nghị, có đại biểu, khách mời  thượng tá Đoàn Tất Thắng trưởng phòng PV05 công an tỉnh Hòa Bình,đại diện lãnh đạo phòng PA03, PC04 công an tỉnh Hòa Bình, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Hòa Bình, Lãnh đạo Công an  phường Thịnh Lang. Về phía Trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng ban chức năng, Trung tâm; cùng toàn thể CCVC người lao động và HSSV  Nhà trường.

 Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác  ANTT trường học, năm học 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019; các báo cáo tham luận; các trao đổi, thảo luận của đại biểu. Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá những ưu điểm và những tồn tại trong công tác quản lý HSSV, ANTT, nội trú, ngoại trú của Nhà trường và các đơn vị  trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kiến nghị đề xuất các biện pháp, giải pháp thực hiện công tác ANTT ngày một tốt hơn .

Hội nghị cũng được nghe Thượng tá Đoàn Tất Thắng trưởng phòng PV05 công an tỉnh Hòa Bình trao đổi tình hình ANTT năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và triển khai công tác phối hợp bảo đảm trật tự theo TTLT số  trong năm học 2018 – 2019. Bên cạnh những mặt đã làm tốt, Nhà trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Cơ quan công an các cấp, chính quyền địa phương  triển khai công tác an ninh trường học, cảnh giác với các đối tượng tượng lợi dụng  dụ dỗ lôi kéo HSSV tham gia các tổ chức tôn giáo, tuyên truyền những luận điệu sai trái; quan tâm nghiên cứu đề án “Phòng chống ma túy học đường” để chủ động phòng tránh được các hậu quả tác động không tốt . Cần nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao lòng yêu nước, lòng tự trọng, lòng tự hào dân tộc, bảo vệ nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước, chống nội gián; làm tốt công tác Quản lý HSSV nội trú, ngoại trú; xây dựng và phát triển mô hình HSSV tự quản, tự giác…”.

Tổng kết Hội nghị,TS. Bùi Văn Hộ Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường  kết luận các vấn đề đưa ra trong Hội nghị. Cảm ơn sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các khoa đào tạo và các phòng ban chức năng của Nhà trường trong công tác quản lý HSSV và công tác đảm bảo ANTT trường học. Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, đơn vị công an các cấp  để HSSV của Nhà trường  yên tâm học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

20190321_080451

20190321_090742

HN ANTT 2019 2

HN ANTT 2019 4

HN ANTT 2019 5

Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )