You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp và cao đẳng năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc
Tiến sĩ Bùi Văn Hộ phát biểu khai mạc kỳ thi 1

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp và cao đẳng năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022, sáng ngày 20 tháng 06 năm 2022 tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh sinh viên các ngành học trình độ trung cấp và cao đẳng khóa 2019-2022. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ giảng viên trong Hội đồng thi (Ban coi thi, Ban chấm thi; Ban giám sát…), đại diện phòng PA 03 công an tỉnh Hòa Bình và học sinh sinh viên các ngành học trình độ trung cấp và cao đẳng tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng đã phát biểu và chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp. Thầy chúc mừng các em học sinh sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khóa học và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các bài thi tốt nghiệp. Đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ giảng viên tham gia Hội đồng thi thực hiện đúng quy chế thi tốt nghiệp. Đảm bảo công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi. Phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi, chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiến sĩ Bùi Văn Hộ phát biểu khai mạc kỳ thi 1

 Tiến sĩ Bùi Văn Hộ phát biểu khai mạc kỳ thi

Tiếp theo chương trình Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT, đại diện Ban thư ký Hội đồng tốt nghiệp năm 2021-2022 thừa lệnh Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng công bố các Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp; Quyết định thành lập các Ban giúp việc cho Hội đồng và danh sách các em học sinh sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng

 Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng

Để cho kỳ thi diễn diễn nghiêm túc, đúng quy trình, Thạc sĩ Đặng Trí Mẫn Phó Trưởng Phòng KT&ĐBCLGD đã quán triệt nội quy phòng thi, quyền và trách nhiệm của cán bộ coi thi cũng như các em học sinh viên tham dự kỳ thi.

Thạc sĩ Đặng Trí Mẫn

Thạc sĩ Đặng Trí Mẫn

Kỳ thi tốt nghiệp năm học 2021-2022 của nhà trường được diễn ra từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 23/06/2022. Chi tiết lịch thi lịch làm việc của Hội đồng được công bố trên website, fanpage và bảng tin của nhà trường. Ngay sau lễ khai mạc các em học sinh sinh viên bắt đầu thi môn đầu tiên trong sáng ngày 20/06/2022 theo kế hoạch thi tốt nghiệp đã được phê duyệt.

Nguyễn Anh Hoàng

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )