You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022
GV Doan Thanh Hai tac pham Xứ Mường chuyển vọng nhịp chiêng

Hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022

Nhằm Tạo dựng và phát triển một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới, kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên năm học 2021-2022 ngày 25 tháng 05 năm 2022 Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế tổ chức nghiệm thu sáng tác các tác phẩm Mỹ thuật, các tác phẩm âm nhạc.

Giảng viên Khoa Mĩ thuật trưng bày các tác phẩm Mỹ thuật tại Sảnh nhà Hiệu bộ gồm có:

– Giảng viên Trần Thị Thu –  tác phẩm “Lũ Sông Đà”.

– Giảng viên Bùi Văn Đạo –  tác phẩm “Tắm trăng”.

– Giảng viên Trần Thị Phương Liên –  tác phẩm “Cùng với thiên nhiên”.

– Giảng viên Trần Trung Dũng –  tác phẩm “Bản em”.

– Giảng viên Nguyễn Tất Chiến –  tác phẩm “Vô đề”.

– Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Chang –  tác phẩm “ Tự nhiên”.

Hội đồng nghiệm thu sáng tác các tác phẩm âm nhạc tại tầng 6 nhà Hiệu bộ.

Các tác phẩm tham gia gồm:

– Tác phẩm hoà tấu “Tìm em mùa hội Pao” Giảng viên Nguyễn Trung Dũng

– Tác phẩm “Hát về những chiến sĩ ngành Y” Giảng viên Phạm Quang Dụ

– Tác phẩm “Hết dịch mẹ về”  Giảng viên Nguyễn Văn Hạnh.

– Tác phẩm “Xứ Mường chuyển vọng nhịp chiêng” Giảng viên Doãn Thanh Hải

– Tác phẩm “Đất mường huyền thoại” Giảng viên Hà Thái Lưu .

Hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng tác các tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực Âm nhạc, Múa và Hội họa… của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc trong những năm vừa qua đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chất lượng công tác đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu

GV Doan Thanh Hai tac pham Xứ Mường chuyển vọng nhịp chiêng GV Nguyen Thi Hong Chang tp Tự Nhiên Giảng viên Trần Thị Thu - tác phẩm “Lũ Sông Đà”. Giảng viên Trần Trung Dũng tac pham Bản em HĐ nghiem thu tac pham am nhac Hoi dong nghiem thu tac pham am nhac Hoi Đong nghiem thu tac pham my thuat Tác phẩm “Hát về những chiến sĩ ngành Y” Giảng viên Phạm Quang Dụ

Nguyễn Thị Ngọc