You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2017 – 2018
1

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2017 – 2018

(CĐ.NTTB) – Sáng ngày 17/10/2017, Chi bộ 01, 02, 03 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú đến từ các khoa, phòng trong trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Văn Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Văn Hộ – Bí thư chi bộ 03, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Bí thư chi bộ 01 – Phó trưởng phòng Khảo thí & ĐBCLGD; đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ 02 – Phó trưởng khoa Kiến thức đại cương cùng đông đảo các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

1

     Đảng ủy nhà trường chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

 Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, trong những năm qua, Chi bộ 01, 02, 03  đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ kết nạp đảng viên mới. Trong đợt kết nạp đảng viên này, Chi bộ  01, 02, 03 đã kết nạp được 05 đồng chí – đều là những người có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, lần lượt 05 đồng chí ưu tú được kết nạp ngày hôm nay vinh dự đọc đơn xin vào Đảng:

  1. Nguyễn Tâm Anh – Chi bộ 01
  2. Nguyễn Văn Thành – Cho bộ 02
  3. Đinh Thị An – Chi bộ 02
  4. Đặng Thị Vân Hà – Chi bộ 03
  5. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Chi bộ 03

Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, tài năng trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa của 05 đồng chí.

Cũng trong buổi lễ, Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tự hào chia sẻ: Công tác phát triển Đảng viên trong trường là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều quần chúng ưu tú vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

NTKH.

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )