You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Uncategorized / Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung không khí tươi vui của những ngày đầu xuân mới 2018, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật Tây Bắc long trọng tổ chức lễ Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Lễ kỷ niệm là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giảng viên, cán bộ nữ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Minh  – Bí thư đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ giảng viên, CNV và các em học sinh, sinh viên trong nhà trường.

TS Nguyễn Văn Minh – Bí thư đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh nhân ngày quốc tế phụ nữ

Mở đầu buổi lễ Th.s Đỗ Thị Thanh Hương – Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối, Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ, Nguyễn Văn Minh tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giảng viên, CNV và nữ sinh trường. Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 thay mặt các đồng chí lãnh đạo và toàn thể phái mạnh của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc  nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc các bà, các mẹ, và toàn thể chị em ngày càng xinh đẹp,  hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Đồng chí mong muốn nữ CBGVCNV luôn phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.