You are here:  / Tin tức - Sự kiện / TRƯỜNG CAO ĐẢNG VHNT TÂY BẮC BIỂU DIỄN CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT, ĐÓN ĐOÀN NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VIỆT NAM VÀ NỮ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN CÁC CƠ QUAN NGOẠI GIAO, CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ.
bà phóng 01

TRƯỜNG CAO ĐẢNG VHNT TÂY BẮC BIỂU DIỄN CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT, ĐÓN ĐOÀN NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VIỆT NAM VÀ NỮ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN CÁC CƠ QUAN NGOẠI GIAO, CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ.

Ngày 8/3, Đoàn công tác nữ ĐBQH Việt Nam và nữ trưởng đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình; làm lễ dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên công trình thủy điện Hòa Bình và thăm Bảo tàng Không gian văn hóa Mường. Vinh dự và tự hào trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc được Văn phòng Quốc hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình mời tham gia biểu diễn nghệ thuật đón đoàn .

Chương trình nghệ thuật do Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trưởng  chỉ đạo nghệ thuật. Chương trình được dàn dựng với sự kết hợp giữa hát, múa tạo một nét riêng đặc sắc về văn hóa dân gian vùng Tây Bắc, đem lại cảm hứng tích cực, tinh thần xây dựng, ý thức trách nhiệm đối với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân của các tác giả. Các tiết mục được thầy và trò nhà trường  thể hiện với niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Quốc Hộị và quê hương  đất nước Việt Nam yêu dấu, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi… để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các nữ ĐBQH Việt Nam và nữ trưởng đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế trong chuyến thăm ý nghĩ này.

Thông qua các hoạt động, các chương trình nghệ thuật. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc nhằm giáo dục tư tưởng chính trị, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc cho các em học sinh, sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó còn khẳng định về chất lượng đào tạo và nhà trường đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình là: “Đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng thuộc lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật cho vùng Tây Bắc và cả nước”. Nhiều thế hệ, học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã chứng tỏ được năng lực của mình và đạt được thành công trên lĩnh vực Âm nhạc, Thanh nhạc, Mỹ thuật, Quản lý văn hóa ở cơ sở, nhiều em tham gia nắm giữ những vị trí trọng trách tại các cơ quan, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực văn hoá xã hội.

bà phóng 01

bà phóng 2

bà phóng 3

Kim tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )