You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho Cán bộ CCVCNLĐ và HSSV nhà trường.
IMG_7174

Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho Cán bộ CCVCNLĐ và HSSV nhà trường.

Thực hiện văn bản số 843/BVHTTDL- VP ngày 11/03/2019 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL   gửi các đơn vị thuộc Bộ về việc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và  văn bản số 492/TCGDNN – HSSV ngày 11/4/2019 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp v/v đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục nghệ nghiệp.

1

Từ ngày 24.04.2019 Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho Cán bộ CCVC, NLĐ và HSSV nhà trường vào 9h00 đến 9h15 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Đơn vị được giao chủ trì và phối hợp tổ chức là Khoa Kiến thức cơ bản- cơ sở ngành. Trong buổi tập đầu các thành viên tham gia rất hào hứng và tích cực, các đồng chí giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất hướng dẫn luyện tập, sửa động tác để  tập sao cho đúng và kết quả tập có hiệu quả thực sự.

2

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Tuy nhiên trong buổi đầu tập luyện không tránh khỏi một vài hạn chế cần khắc phục như : thời gian tập trung cần chính xác, địa điểm tập tùy vào thời tiết để chọn sân tập sao cho phù hợp, hệ thống âm thanh hỗ trợ tập luyện cần được trang bị tốt hơn, có hình thức nhắc nhở đối với những cá nhân, đơn vị không tham gia tập. Tất cả những việc làm trên nhằm mục đích vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong đơn vị tích cực hưởng ứng tập luyện để có một sức khỏe tốt nhất và cũng thông qua hoạt động này mỗi người hãy chủ động, lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện hằng ngày.

Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )