You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ kết nạp Đảng viên mới
IMG_7617

Lễ kết nạp Đảng viên mới

      Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày tháng năm lịch sử; kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc. Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2019 Chi bộ1, Chi bộ 2, Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với các quần chúng ưu tú của nhà trường, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên các chi bộ, đồng chí Bùi Thế Đông; Nguyễn Thanh Hằng; Mai Đặng Phương Mai; Dương Cẩm Nhung; Lưu Thanh Tú; Vương Thị Ngọc Quyên đã tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt đảng bộ đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh đây là dấu ấn, là niềm vinh dự, là cơ hội để các đ/c đảng viên mới ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện thể hiện vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của bản thân trong mọi lĩnh vực công tác và đời sống xã hội. đồng chí  mong muốn các đ/c đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày cang phát triển.

Trong những năm gần đây, Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

 Mộ số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

IMG_7620

IMG_7626

IMG_7636

IMG_7639

 Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )