You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đại hội Công đoàn khóa XXII nhiệm kỳ 2017 – 2022 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
DHCD XXII

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Hòa Bình, ngày 25 tháng 04 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, Công đoàn Trường đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội do các em học sinh sinh viên Ban biểu diễn của Trường thực hiện. Các tiết mục khá ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng khen ngợi của các đại biểu tham dự Đại hội.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thu Hiền – phó Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hòa Bình; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà Trường cùng các đ/c trong cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu và đông đảo hơn cả là sự có mặt của các đồng chí công đoàn viên nhà trường . Đại hội đã nghe báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn khóa XXI; Nghị quyết các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn khóa XXII nhiệm kỳ 2017- 2022.  với nội dung chủ yếu: luôn bám sát kế hoạch đào tạo và các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường để phát động phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên; chủ động tổ chức các hoạt động với nội dung phong phú phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường nhằm đạt hiệu quả thiết thực. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNV trong toàn Trường với ý chí quyết tâm, với tinh thần năng động sáng tạo, phát huy kết quả đã đạt được, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay, góp phần đưa phong trào CNV LĐ và hoạt động công đoàn của Nhà trường vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và sự phát triển bền vững của Nhà Trường.

Đồng chí  Lê Thu Hiền ,Phó Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hòa Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thu Hiền ,Phó Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hòa Bình đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích và đóng góp tích cực của Công đoàn cơ sở  trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ XXI. Đồng chí nhấn mạnh, ngoài các hoạt động phong trào của công đoàn, Công đoàn nhà trường cũng cần thường xuyên chú ý nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của tập thể CBVC Trường một cách kịp thời để động viên các công đoàn viên và tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường các công tác về chuyên môn, chăm lo đời sống CBVC, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong hoạt động của công đoàn. Đồng thời chú ý xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có kiến thức, năng động, sáng tạo, có bản lĩnh, tâm huyết và có uy tín trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên và phải hành động thiết thực theo tinh thần đổi mới, sáng tạo; vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân viên; vì sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Ghi nhận những thành tích đạt được của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ khóa XXI cũng như nhất trí phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng chí Mai văn Tâm, phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu thẳng thắn với tinh thần xây dựng, chỉ ra những hạn chế của tổ chức công đoàn nhà trường chưa làm được, cũng như nhắc nhở các đồng chí công đoàn viên cần sáng suốt lựa chọn những công đoàn viên có năng lực, nhiệt tình có khả năng tham gia, tổ chức các hoạt đồng công đoàn có hiệu quả vào ban chấp hành khóa mới. Đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành khóa XXII ” Tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB – GV – CNV trong Nhà Trường. Động viên CB – GV – CNV không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý. Chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng Bộ Nhà Trường đề ra”.

DH4

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành khóa XXII, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 05 đồng chí: Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương,Đ/c Phùng Thị Hồng Thao; Đ/c Ngô Thị Thu Hà; Đ/c Đặng Văn Thành; Đ/c Đỗ Thị Kim Tuyến. Sau đại hội sẽ triệu tập phiên họp thứ nhất Ban chấp hành để bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công và UBKT Công đoàn Nhà trường.

IMG_2645

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc  đã thành công tốt đẹp.