You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị cán bộ viên chức người lao động trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc năm 2019

Hội nghị cán bộ viên chức người lao động trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc năm 2019

Thực hiện công văn số 08/LĐLĐ ngày 09/01/2019 của Liên đoàn Lao động thành phố Hòa Bình về việc Tổ chức Hội nghị viên chức người lao động và kế hoạch hoạt động năm 2019. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, Chính quyền và Công Đoàn Trường phối hợp tổ chức Hội nghị CBVC-NLĐ năm 2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2019. Bầu Ban Thanh tra nhân dân năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCHCĐ và  toàn thể cán bộ viên chức người lao động trong nhà trường.

HN14

Đoàn chủ tịch và Tổ Thư ký tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Minh Cường –Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức NLĐ nă 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Nhà trường tiếp tục  phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng Trường trở thành Trường dạy nghề chất lượng cao. Phát huy các yếu tố thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng tập thể nhà trường  ngày càng vững mạnh, đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn đề ra; Ứng dụng các đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm vào các hoạt động thực tiễn của Trường.

Tại Hội nghị, CBVC Trường đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và một số vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phòng chống tham nhũng, chế độ chính sách….Những ý kiến đóng góp của CBVCNLĐ tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo  đơn vị có liên quan giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CBGVNV.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức NLĐ trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc  năm 2019 khép lại. 100% CBVCNLĐ tán thành  nghị quyết Hội nghị đề ra. với tinh thần dân chủ, cầu thị, lắng nghe tập thể CBVCNLĐ cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường được giao.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

HN1

HN3