You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / “Đêm hội trăng rằm” Vui Tết Trung Thu 2022
mua lan vui tet trung thu (1)

“Đêm hội trăng rằm” Vui Tết Trung Thu 2022

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, tối ngày 08/9/2022, tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, Đoàn Thanh niên phối hợp Công đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm -Vui Tết Trung thu”cho đoàn viên, thanh niên cùng con em viên chức, người lao động trong nhà trường.

Tới tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Minh Cường, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa,Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động vàhọc sinh sinh viên, thiếu nhi trong nhà trường.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm -Vui tết Trung thu” được tổ chức với nhiều nội dung ý nghĩa mang đến một Tết Trung thu thật đầm ấm: các em nhỏ được thưởng thức màn múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ dân gian, đương đại đặc sắc; trò chơi thú vị và liên hoan phá cỗ tưng bừng. Đặc biệt, Ban Giám hiệunhà trường đã trao tặng các phần quà Trung thu chứa đựng nhiều tình cảm, sự quan tâm dành cho HSSV các khoa. Qua đó, động viên các em tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Năm 2022 là năm đầu tiên triển khai chương trình hành động quốc gia về trẻ em giai đoạn 2021-2030. Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu”là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên dành cho các em học sinh sinh viên và thiếu nhi trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

BGH tăng quà trung thu HSSV (6)

hssv vui tet trung thu 2022 (1)

mua lan vui tet trung thu (1)

thieu nhi vui tet trung thu (1) (1)

trao qua cac doi choi dem hoi trang ram (1)

van nghe trung thu 2 (1)

Kim Thu