You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Giao Lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
giao luu bong da 20.11 (5)

Giao Lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức Giao Lưu bóng đá giữa học sinh, sinh viên và giáo viên chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Cho dù tiết trời âm u, se se lạnh nhưng trận bóng giao lưu giữu hai đội diễn ra sôi nổi, hào hứng với những pha chuyền bóng chuẩn xác, dứt điểm táo bạo và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã thổi những ngọn lửa ấm áp sưởi ấm lòng người.

Hoạt động giao lưu thể dục, thể thao tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi cho cả các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên. Những hoạt động thể thao đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, gắn bó giữa học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường.

Một số hình ảnh trận Giao lưu bóng đá

giao luu bong da 20.11 (3)

giao luu bong da 20.11 (4)

giao luu bong da 20.11 (5)