You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm định chất lượng năm 2019
khao thi 1

Sáng ngày 24/2/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức buổi tập huấn “Công tác Kiểm định chất lượng năm 2019”, đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng  công tác Tự đánh giá và Kiểm định chất lượng của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc theo tiêu chí, tiêu chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành.khao thi 1

TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu khai mạc buổi tập huấn Công tác Kiểm định chất lượng năm 2019” ngày 24/02/2019.(Nguồn ảnh: Nguyễn Đình Luân)

Tham dự buổi tập huấn có tiến sĩ  Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá và các đơn vị trong nhà Trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn, tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, năm học 2018-2019, công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng chương trình, kiểm định chương trình đào tạo đặc biệt là chương trình đào tạo của các ngành trọng điểm: Thanh nhạc, Âm nhạc, Biểu diễn múa dân gian dân tộc… được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng xuyên suốt quá trình đào tạo của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng  khẳng định: Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường  quyết tâm  chỉ đạo và đẩy mạnh hơn nữa công tác Kiểm định và đảm bảo chất lượng  của Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc trong những năm tới.

khao thi 2

TS. Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó trưởng phòng Khảo thí & ĐBCLGD trình bày các nội dung tập huấn (Nguồn ảnh: Vương Thị Ngọc Quyên)

Tại buổi tập huấn, phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã hướng dẫn quy trình, phương thức thực hiện, cách mô tả các tiêu chí, tiêu chuẩn trong hoạt động tự đánh giá như: Thu thập, xử lý, lựa chọn, phân tích các minh chứng và đưa vào sử dụng sau khi đã mã hóa. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho các thành viên tham gia công tác kiểm định chất lượng. Với phương châm triển khai công tác kiểm định chất lượng vừa là nhiệm vụ vừa là giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, buổi tập huấn là một dấu ấn tích cực, cách làm bài bản, tạo  tiền đề cho công tác kiểm định chất lượng của Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục