You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
tm2

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện công tác đoàn năm học 2021-2022, Thực hiện kế hoạch số: 05- KH/CĐNTTB-ĐTN ngày 10/11/2021 với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”. Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, sinh viên (HSSV); Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Theo kế hoạch đúng 20h ngày 18/11/2011 Hội diễn khai mạc với sự hiện diện của:

1. Thầy giáo: Bùi Văn Hộ Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức

2. Thầy giáo: Nguyễn Minh Cường Phó Hiệu trưởng

3. Cô giáo: Nguyễn Thị Kim Hoa Phó Hiệu trưởng Nhà trường

4. Thầy giáo Bùi Ngọc Tú  Trưởng Khoa KTCB&CSN Phó Ban Tổ chức

5. Thầy Doãn Thanh Hải Phụ trách Khoa Thanh Nhạc Trưởng ban Ban giám khảo của Hội diễn

6. Thầy Lưu Thanh Tú Phụ trách Khoa Múa Phó Ban giám khảo của Hội diễn

7. Thầy Nguyễn Văn Thành Phó Trưởng khoa Âm nhạc Thành viên Ban giám khảo của Hội diễn

8.Thầy Nguyễn Quang Mạo Nghệ sỹ ưu tú, Thành viên Ban giám khảo của Hội diễn

Cùng sự góp mặt của thầy cô các Phòng, Khoa chuyên môn và đông đủ của HSSV toàn trường.

Tham gia Hội diễn có 16 tiết mục được đầu tư chuẩn bị công phu là lời cảm ơn chân thành của HSSV và Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tới những người thầy “vẫn lặng lẽ đi về sớm khuya” .

Hội diễn đã kết thúc trong niềm hân hoan của HSSV cũng như các thầy cô giáo tham dự hội diễn.Hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của HSSV một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11:

tm doat giai

tm1