You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2022
giao luu bong da 111 (3)

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2022

Hưởng ứng chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11/2022; với mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho các đoàn viên thanh niên, hướng đến các hình thức sinh hoạt thể thao lành mạnh, tích cực, thể hiện tình đoàn kết, hợp tác cùng phát triển với các đơn vị trên địa bàn. Ngày 01/11/2020, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Sông Đà.

Hai đội bóng đã cống hiến hết mình với những pha bóng đẹp mang lại sự hứng khởi cho đông đảo khán giả của hai đơn vị tham gia ủng hộ và cổ vũ.

Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Sông Đà đã phát biểu cảm ơn và chúc mừng ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam, chúc trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và bày bỏ mong muốn được duy trì giao lưu thể thao hàng năm nhằm nâng cao tình đoàn kết, phối hợp tốt công việc giữa các đơn vị trong khu vực.

Đại diện Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc phát biểu cảm ơn đơn vị bạn đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và cũng mong muốn được duy trì giao lưu thể thao lành mạnh. Chúc sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng đoàn kết, phát triển.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

giao luu bong da 111 (1)

giao luu bong da 111 (2)