You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Thanh niên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, xây dựng cảnh quan hai bên bờ sông Đà
ảnh 2 đồng chí bí thư Thành đoàn HB tại lễ ra quân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư tỉnh ủy về việc chỉnh trang đô thị và cải tạo cảnh quan hai bên bờ sông Đà và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tại văn bản số 4168/UBND-VP ngày 8/11/2022. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc tiếp nhận thông tin triệu tập của Thành đoàn Hòa Bình đăng ký tham gia chương trình ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

ảnh 1 le ra quan tong ve sinh thanh nien Hoa Binh

Sáng ngày 13/11/2022 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc chủ động chuẩn bị dụng cụ sẵn sàng tại bờ kè chân cầu Hòa Bình 1 tham gia hoạt động tổng vệ sinh cùng các đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ, Ngô Quyền, PTDT Nội trú tỉnh, Đoàn TN Công an Thành phố và các đoàn thanh niên xã, phường trong khu vực thành phố Hòa Bình.

Phát biểu trong lễ ra quân, đồng chí Dương Đức Anh – Bí thư Ban chấp hành Đoàn Thành phố Hòa Bình tuyên dương tinh thần sẵn sàng chủ động của đội ngũ thanh niên thành phố Hòa Bình và triển khai phân công khu vực vệ sinh cho các đơn vị.

ảnh 2 đồng chí bí thư Thành đoàn HB tại lễ ra quân

Ngay sau đó, đội ngũ thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc nhanh chóng thực hiện dọn rác, làm cỏ trên bờ đê; thu gom, xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng công việc.

ảnh 3 thanh niên ĐTN CDVHNT Tây Bắc dọn vệ sinh bờ sông ảnh 4 thanh nien tay bac tham gia hoạt dong

Hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, xây dựng cảnh quan hai bên bờ sông Đà của Đoàn thanh niên góp sức xây dựng thành phố Hòa Bình xanh –  sạch – đẹp.

Kim Thu