You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2019”
Giao lưu NT1

Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2019”

Hòa cùng không khi vui tươi  đón mùa xuân về, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ  chức chương trình giao lưu Nghệ thuật  “Âm vang mùa xuân”, chào xuân Kỷ Hợi 2019 .

Tối 05.01.2019 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã diễn ra buổi gặp gỡ và giao lưu biểu diễn Nghệ thuật với các du học sinh từng đạt giải cao trong các kỳ thi biểu diễn nghệ thuật Quốc tế. Với mục đích tăng cường mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Đồng thời là cơ hội gặp gỡ, trải nghiệm, trao đổi kỹ năng nghề nghiệp, bản lĩnh sân khấu của HSSV nhà trường với các bạn du học sinh.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của đồng chí Phùng Minh Cường phó bí thư Đảng bộ, Bộ VHTT và Du lịch; Lãnh đạo công ty Word Piano, công ty PMC; Tỉnh đoàn Hòa Bình; Đoàn TN công an tỉnh Hòa Bình, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Thế Dũng phó chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình; NSƯT Saxophone Quyền Văn Minh, nghệ sĩ Ngô Ngọc Thành giảng viên Piano học viện ÂNQGVN… Về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, NLĐ và học sinh, sinh viên tham dự.

          Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp thân tình. Mặc dù phải di chuyển một quãng đường khá xa, chưa thực sự thích nghi với cái giá lạnh của thời tiết những ngày đông vùng Tây Bắc, nhưng điều đó không làm giảm tinh thần khát khao biểu diễn, cống hiến tài năng đến khán giả và các bạn HSSV có cùng niềm đam mê nghệ thuật. Với ngón tay đàn điêu luyện đầy sự ngẫu hứng ấn tượng, Các em đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang dấu ấn riêng của mỗi du học sinh góp phần thắp lên những ngọn lửa đam mê còn nhen nhóm trong lòng các bạn HSSV có mặt trong khán phòng.

Thành công của buổi giao lưu không thể không nhắc đến sự tham gia tích cực của các học sinh, sinh viên trường CĐNVNT Tây Bắc.Với các tiết mục: hát Madrigal- Amarilli, mia bella của sinh viên người dân tộc thiểu số Bùi Văn Hiền;  Múa Giã bánh dày, biểu diễn Mai Loan- Mạnh Linh;  Song tấu sáo: Âm vang núi rừng biểu diễn Minh Quang- Minh Thuận; Múa: Gạo mới biểu diễn: tốp múa nữ. Nhà trường cần có nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để khán giả, để thầy và trò nhà trường có cơ hội tiếp cận với âm nhạc cổ điển và nâng cao thẩm mỹ âm nhạc cho mỗi người.

Buổi  giao lưu nghệ thuật còn có ý nghĩa đặc biệt, khi các bạn HSSV nhà trường còn nhận được những món quà là những chiếc áo ấm trong ngày đông giá lạnh, nhà trường nhận được quà tặng là những chiếc đàn ghi ta, những cây sáo hiện đại để tăng cường thêm nhạc cụ học tập cho HSSV của hai công ty Word Piano, công ty PMC

 Nhiều khán giả còn như chưa muốn rời khán phòng sau tiết mục biểu diễn ngẫu hứng  của NSƯT Saxophone Quyền Văn Minh… Buổi giao lưu kết thúc để lại những cảm xúc thật khó quên, thật ấm áp, một sự kiện văn hóa hết sức có ý nghĩa trong những ngày đầu xuân. Sinh viên nhà trường và các du học sinh như được tiếp thêm động lưc, ý trí, nghị lực, giúp các bạn vững vàng hơn để bước tiếp con đường mà mình đã chọn. Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý vị đại biểu, CBVC, NLĐ cùng toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường, chúc mọi người luôn luôn có nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Giao lưu NT

NSUT. Quyền Văn Minh biểu diễn Saxophone

Giao lưu NT1

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cảm ơn hai nhà tài trợ chính chương trình

Giao lưu NT3

Đại diện hai nhà tài trợ tặng quà cho học sinh, sinh viên nhà trường

Giao lưu NT4

Tiết mục múa: Gạo mới của học sinh, sinh viên nhà trường

Giao lưu NT5

Sinh viên Văn HIền Hát: Madrigal – Amarilli, mia bella

Giao lưu NT6

Du học sinh Trần Mỹ Dung độc tấu Violon

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )