You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh và triển khai hoạt động ngoại khoá tuyên truyền phong trào sinh viên 5 tốt và tập thể sinh viên 5 tốt năm học 2022 – 2023
giao luu bong da dtn ca cao phong 2403

Hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh và triển khai hoạt động ngoại khoá tuyên truyền phong trào sinh viên 5 tốt và tập thể sinh viên 5 tốt năm học 2022 – 2023

Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh, Ban chấp hành Đoàn trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc triển khai kế hoạch số 13/KH-CĐNTTB-ĐTN ngày 02/03/2023 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa: lao động vệ sinh trường học, giao lưu bóng đá, gala văn nghệ…Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên của trường.

Ngày 17 tháng 3 năm 2023 hướng tới tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường lớp Đoàn Thanh niên tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh khu vực khuôn viên nhà trường.

Lao dong ve sinh truong học ngay 1703

Từ ngày 21/3 đến 23/3 diễn ra Giải bóng đá dành cho học sinh sinh viên (HSSV) các khoa Âm nhạc, Thanh nhạc, Mỹ thuật, Múa. Ngày 23/3 Giao lưu bóng đá nam với Đoàn Thanh niên Công an huyện Cao Phong qua đó góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đồng thời, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên với không khí vui tươi, phấn khởi.

bong da hssv (5) (1) giao luu bong da dtn ca cao phong 2403

Tối 25/3 đêm Gala văn nghệ – một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu để chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26-3 với các tiết mục được đầu tư thời gian và công sức luyện tập cùng sự nhiệt tình cổ vũ của khán giả. Các tiết mục tham gia biểu diễn ca ngợi tuổi trẻ, thanh niên, thể hiện tài năng của tuổi trẻ Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc gồm nhiều thể loại: hát đơn ca, song tấu, tam tấu, tốp múa,…Đặc biệt sự tham gia biểu diễn của NSƯT Nguyễn Quang Mạo – Giảng viên Khoa Thanh nhạc thổi bùng ngọn lửa khí thế tạo nên thành công rực rỡ cho đêm Gala.

NSUT Quang mao bieu dien tai gala 2503 (1) tiet muc mua gala 2503 tiet muc van nghe chao mung 26 thang 3 (1) (1)

Tin tưởng rằng, trong thời gian tới tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc luôn bản lĩnh chính trị vững vàng, năng động, sáng tạo, tận tâm và cống hiến; tích cực tham gia hoạt động phong trào của Đoàn đóng góp tích cực đối với sự phát triển của quê hương.

Ngày 03/03/2023, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây bắc triển khai Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phong trào “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” năm học 2022-2023. Đây là nội dung vô cùng ý nghĩa và là nguồn động lực to lớn để các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, hướng tới những kết cả cao hơn nữa trong việc rèn luyện toàn diện. Đối với mỗi sinh viên, hành trình vươn đến danh hiệu sinh viên 5 tốt (Đạo đức tốt- Học tập tốt- Thể lực tốt- Kỹ năng tốt- Hội nhập tốt) là chặng đường có nhiều thử thách, đòi hỏi ở mỗi sinh viên một ý chí, nghị lực, nỗ lực, khắc phục khó khăn vươn lên. Thực tế, trong môi trường “Sinh viên 5 tốt”, sinh viên có động lực để phấn đấu nhiều hơn. Nhưng điều quan trọng hơn hết, không phải chỉ dừng lại ở danh hiệu mà là sự trưởng thành cũng như những kiến thức, kỹ năng tích lũy được. Bên cạnh đó, nó còn là “thương hiệu”, là hành trang để sinh viên có thể vững tin khi bước vào cuộc sống. Với mục đích cao quý đó, Đoàn Thanh Niên đã có những hoạt động vô cùng thiết thực và tích cực tuyên truyền đến đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường nỗ lực hơn nữa để giành danh hiệu ý nghĩa này

1

2

Kim Thu

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )