You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Cấp Trường Năm Học 2022 – 2023
abc3f9ffc0c61d9844d749

Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Cấp Trường Năm Học 2022 – 2023

Từ ngày 06/03đến ngày 10/03/2023 trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc đã tổ chức thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 – 2023. Hội giảng diễn ra nghiêm túc, khách quan, theo đúng kế hoạch và các tiêu chí đã đề ra.

1

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hoạt động nhằm phát hiện và tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi và tạo động lực cho nhà giáo phấn đấu hoàn thiện bản thân, đồng thời nêu cao tinh thần dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Đây cũng là cơ hội để nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, góp phần củng cố niềm tin của xã hội, đặc biệt là của người học về chất lượng của hệ thống giáo dục nghề nghiệp.
Bài giảng năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng, chất lượng và phong phú. Giảng viên áp dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, sử dụng giáo án điện tử giúp bài giảng thực tế, sinh động. Tương tác giữa giảng viên và học sinh sinh viên sôi nổi, rút ngắn khoảng cách giữa người dậy và người học, giúp học sinh, sinh viên tiếp cận, tiếp thu bài giảng tốt hơn, giảng viên giải quyết tốt các tình huống sư phạm trong quá trình giảng dạy.

2

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp kết thúc tốt đẹp. Thông qua kỳ Hội giảng lần này, Nhà trường đã tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm, cải tiến phương pháp giảng dạy và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng dạy và học.

Ban Biên tập Website

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )