You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Khoa Mỹ thuật Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Triển lãm Tranh và báo cáo kết quả học tập năm học 2018- 2019.
IMG_7285

Khoa Mỹ thuật Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Triển lãm Tranh và báo cáo kết quả học tập năm học 2018- 2019.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Mỹ thuật. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 14 tháng 05 năm 2019. Khoa Mỹ thuật trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức “Triển lãm Tranh và báo cáo kết quả học tập năm học 2018- 2019”. Triển lãm là sự kiện Mỹ thuật nhằm giới thiệu, công bố  20 tác phẩm hội họa và của giảng viên và 40 bài báo cáo kết quả học tập của HSSV Khoa Mỹ Thuật. Các tác phẩm được thể hiện trên các chất liệu khác nhau như: sơn dầu, lụa, acrylic, chì đen… với các chủ đề về thiên nhiên, con người và xã hội.

Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tập thể khoa Mỹ thuật và các bạn HSSV; đồng chí nhấn mạnh: Các giảng viên khoa Mỹ thuật – trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật Tây Bắc đều có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, say mê sáng tác nghệ thuật và các công tác xã hội khác. Bên cạnh công tác giảng dạy các thầy cô còn cống hiến nhiều tác phẩm có giá trị, đã để lại dấu ấn ở các triển lãm khu vực và trên cả nước. Có những tác phẩm đạt giải thưởng cao, được lưu giữ trong tập sưu tập cá nhân, bộ sưu tập của hội Văn học nghệ thuật Hòa Bình, Hội Mỹ thuật Việt Nam. Học sinh, sinh viên của khoa trong giai đoạn hiện nay tuy ít nhưng các bạn đã thực sự cố gắng phấn đấu, rèn luyện về ý thức học tập cũng như  năng lực, trình độ, kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật tạo hình qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo của Khoa Mỹ thuật và nhà trường.

Các tác phẩm nghệ thuật của giảng viên và các bài báo cáo kết quả học tập của HSSV được đưa ra trưng bày tại triển lãm, là kết quả của thời gian lao động say mê sáng tạo, miệt mài với những cảm xúc và phong cách đa chiều của thầy và trò. Hy vọng triển lãm sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực, hứa hẹn có những tài năng trong lĩnh vực Mỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và có được kết quả đào tạo ngày một hiệu quả hơn. Triển lãm mỹ thuật diễn ra trong hai tuần lễ, đây là một hoạt động chuyên môn, là cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sáng tác và thúc đẩy quá trình hoạt động nghệ thuật, nghiên cứu, bồi dưỡng cho các giảng viên, HSSV khoa mỹ thuật nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

IMG_7258

IMG_7285

IMG_7292

IMG_7298

IMG_7304

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )