You are here:  / Khảo sát / Khảo sát lấy ý kiến giảng viên, cán bộ viên chức về chương trình đào tạo và các chính sách của Nhà trường
bảng-hỏi-khảo-sát-survey

Trân trọng gửi tới quý Thầy/Cô phiếu Khảo sát nhằm phục vụ cho công tác tự đánh giá của nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được các câu trả lời của quý Thầy/Cô cho các câu hỏi đặt ra trong phiếu theo hai đường link dưới đây. Các câu trả lời của Thầy/Cô sẽ giúp nhà trường đưa ra được các giải pháp nâng cao hiệu quả  chương trình đào tạo và công tác quản lý đội ngũ cán bộ viên chức của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc .

• Lưu ý

– Đối với giảng viên và cán bộ tham gia giảng dạy: Thực hiện cả hai khảo sát tại link 1link 2.

– Đối với chuyên viên phòng: Chỉ thực hiện Khảo sát tại link 2

Tải phiếu khảo sát link 1:  Tại đây