You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe năm 2019.

Hường ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”;  phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-BVHTTDL ngày 11 tháng 01 năm 2019 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công văn số 433/BVHTTDL-ĐT ngày 29 tháng 01 năm 2019 của Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Sáng ngày 1/4/2019 Phòng công tác Học sinh, Sinh viên phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc  tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Tham gia ngày chạy có các cán bộ, công chức, viên chức và gần 400 HSSV đang học tập tại trường, các vận động viên tham gia đã nhiệt tình, tích cực thực hiện hết đường chạy theo quy định của Ban tổ chức và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Qua hoạt động này, nhà trường mong muốn khơi dậy tinh thần  thể dục, thể thao lành mạnh, góp phần  nâng cao sức khỏe với mục đích khỏe để lập nghiệp và giữ nước, để phục vụ học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh trong sự kiện: