You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ Khai mạc chương trình thi tốt nghiệp năm học 2018- 2019

Lễ Khai mạc chương trình thi tốt nghiệp năm học 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng ngày 05 tháng 06 năm 2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo kỳ thi có Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp. Tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Phó Hiệu trưởng – phó Chủ tịch Hội đồng. Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường – Phó Hiệu trưởng – phó Chủ tịch Hội đồng.

Tham dự lễ khai mạc kỳ thi còn có đại diện của các đơn vị hoạt động nghệ thuật: NSUT Điêu Thị Thực trưởng đoàn nghệ thuật Hoa Ban trắng tỉnh Điện Biên. Bà Hà Mai Ly phó Giám đốc Trung tâm văn hóa, điện ảnh tỉnh Hòa Bình. NSUT Hoàng Diễn phó Giám đốc Đoàn nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh. Ông Nguyễn Hồng Phong trưởng Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh Lào Cai. Bà Trần Thị Lan Giám đốc nhà hát nghệ thuật truyền thống Hạ Long. Ông Vũ Duy Dũng Giám đốc nhà Hát nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc. Ông Đinh Xuân Thương đại diện cho đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh Hòa Bình. Đại diện phòng PA03 công an tỉnh Hòa Bình. Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, Ban chấm thi và 43 học sinh, sinh viên khóa tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Sau phần khai mạc, Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Thừa lệnh của Hiệu trưởng lên công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp và danh sách các học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường – phó Hiệu trưởng  – phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2019. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập toàn khóa và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp. Đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi và Ban chấm thi thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc các em học sinh, sinh viên tham gia dự thi ngay trong sáng ngày 05 tháng 06 năm 2019.  Học sinh, sinh viên phải trải qua 03 phần thi là: Giáo dục chính trị; Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp; Thực hành nghề nghiệp. Kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra đến hết ngày 06 tháng 06 năm 2019.

Anh Hoàng