You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Chương trình “Báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn” năm học 2018- 2019
Báo cáo chuyên môn 29.5.18

Chương trình “Báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn” năm học 2018- 2019

Đúng 19h 45 ngày 30/5, Khoa Âm nhạc, khoa Thanh Nhạc, khoa Múa Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức chương trình “Báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn” năm học 2018- 2019.

   Chương trình có 20 giảng viên 105 sinh viên của ba khoa tham gia; mỗi khoa xây dựng một chương trình nghệ thuật theo chủ đề chuyên môn đào tạo, trong đó có sự kết hợp các loại hình nghệ thuật  như: sáng tác, biên đạo, dàn dựng, biểu diễn múa, hát, biểu diễn nhạc cụ… đã tạo nên một chương trình nghệ thuật phong phú, đa dạng  có chất lượng và ý nghĩa thực tiễn.

Đây là một hoạt động  nhằm đánh giá năng lực, trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của các giảng viên và giúp cho các học sinh, sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp cận sân khấu,trau dồi  kỹ năng thực hành nghề nghiệp  ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Để thực hiện tốt chương trình báo cáo, các giảng viên và HSSV của 3 khoa đã có một quá trình chuẩn bị công phu: lên kế hoạch xây dựng chương trình biểu diễn, kịch bản, thiết kế sân khấu, biên đạo, chuẩn bị trang phục, đạo cụ, hoá trang, âm thanh… tạo nên một chương trình biểu diễn Báo cáo hoạt động chuyên môn có chất lượng nghệ thuật được nhà trường và khán giả đánh giá cao. Điều này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực tinh thần trách nhiệm của các giảng viên và HSSV của nhà trường. Đồng thời, đó còn là minh chứng có giá trị thực tiễn  trong công tác đào tạo lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật của nhà trường .

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cơ quan Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan có liên quan, đặc biệt là sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trực tiếp là Tiến sĩ, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; với mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung chương trình đào tạo; nâng cao chất lượng cơ sở vật chất theo hướng hiện đại… Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc còn đặc biệt chú trọng công tác xây dựng đội ngũ giảng viên. Hiện nay, Nhà trường có đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, có kinh nghiệm, trình độ, phẩm chất đạo đức tốt và ngày càng được trẻ hóa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) và thực hành biểu diễn.

Với tinh thần đó anh chị em cán bộ, giảng viên, giáo viên nhà trường như  được tiếp thêm sức mạnh, phấn khởi, hăng say, nỗ lực hết mình trong công tác, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đào tạo có chất lượng xây dựng  nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Báo cáo chuyên môn 29.5.6

Báo cáo chuyên môn 29.5.14

Báo cáo chuyên môn 29.5.19

Báo cáo chuyên môn 29.5.23

Báo cáo chuyên môn 29.5.34

Báo cáo chuyên môn 29.5

 Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )