You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 -20.11.2017)
2

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 -20.11.2017)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng Văn hóa Tây Bắc vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương : Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình, UBND phường Thịnh Lang, công an phường Thịnh lang; phòng PA83 công an tỉnh Hòa Bình; các trường Chuyên nghiệp trong khối thi đua tỉnh Hòa Bình…

Về phía nhà trường có Ths Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Mai Văn Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Văn Hộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Công Đoàn, Đoàn Thanh niên; các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của trường qua các thời kỳ;và toàn thể các em học sinh, sinh viên. Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, sinh viên tri ân.

Trong bài diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động và giảng dạỵ Ths Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu : “Với truyền thống 52 năm xây dựng và trưởng thành. Các thế hệ thầy cô luôn đề cao tinh thần yêu nghề, sự sáng tạo, khiêm tốn, giản dị, quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Văn hóa Tây Bắc thành một địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung cấp đội ngũ cán bộ về văn hóa và lĩnh vực văn hóa cho khu vực Tây Bắc và cả nước, trong đó có nhiều lĩnh vực được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá rất cao.

11

Ths Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng

Đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Chu Thị Bảo Ngọc lớp CĐ Thanh nhạc K12 đã chúc mừng và gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các cán bộ, thầy cô giáo. Thay mặt các bạn HSSV nhà trường em hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập để đạt kết quả cao nhất không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô.

13

Sinh viên Chu Thị Bảo Ngọc, gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Văn hóa Tây Bắc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chương trình nghệ thuật chào mừng buổi lễ do chính các thầy cô của nhà trường biểu diễn được đánh giá có chất lượng nghệ thuật thể hiện lòng yêu nghề và khẳng định trình độ chuyên môn của các thầy cô cùng sự tôn vinh nghề nghiệp của chính mình. Sau mỗi tiết mục là những tràng pháo tay cổ vũ, khích lệ của các vị đại biểu khách quý, đồng nghiệp và các em HSSV nhà trường. Đó chính là động lực vô cùng quí giá để các thầy cô tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy cô giáo Nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống của Nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

5

6

7

8

3

4

Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )