You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
IMG_6628

Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 12/2/2019, tức mồng 8 Tết Kỷ Hợi, trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu xuân, Công đoàn trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có TS Nguyễn văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Minh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Bùi Văn Hộ Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Ngô Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên và gia đình, chúc cho Nhà trường trong năm Kỷ Hợi phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Điểm lại một số thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm tới  đoàn kết, phát huy dân chủ, phấn đấu hoàn thành được tất cả mục tiêu đã đề ra.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường trao lì xì đầu năm cho toàn thể CBVCNLĐ của đơn vị  và nâng ly chúc mừng năm mới. Các  tiết mục văn nghệ diễn ra một cách đầy ngẫu hứng những rất hấp dẫn, xôi động chào xuân 2019.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

IMG_6621

IMG_6628

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )