You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc chung tay chống dịch viêm phổi cấp Covid 19

Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc chung tay chống dịch viêm phổi cấp Covid 19

Sáng ngày 02/03/2020, tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế Mebiphar do ông Trương Việt Dũng – Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn lên trao tặng 1.500 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên (HSSV) của nhà trường.

TS. Nguyn Văn Minh – Hiu trưởng nhà trường nhn khu trang

do công ty Mebiphar trao tng

Toàn bộ cán bộ, giảng viên và HSSV được phát miễn phí khẩu trang y tế ngay trong sáng ngày 02/03.

Đi din HSSV ca nhà trường nhn khu trang do công ty Mebiphar trao tng

Hoạt động tặng khẩu trang của công ty Mebiphar cho HSSV giúp các em nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ sức khỏe cho bản thân, những người xung quanh, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp.

Cũng trong chiều ngày 02/03, hưởng ứng phong trào “Chung tay hành động vì mái trường Xanh – Sạch – Đẹp” và “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Công tác Học sinh – sinh viên kết hợp với Đoàn Thanh niên và các Khoa tổ chức lao động vệ sinh thường kỳ với mục đích tạo cho học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn thoáng mát và sạch sẽ.

Các em HSSV đang tích cc dn dp khu ký túc xá

Giảng viên và HSSV các khoa tham gia buổi lao động dọn vệ sinh bao gồm khu giảng đường và khu Ký túc xá. Hoạt động này không chỉ phát huy sức trẻ của đoàn viên, thanh niên mà còn góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, các hoạt động văn hóa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ HSSV trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc.

Minh Phúc