You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hoạt động của tuổi trẻ Tây Bắc chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường
Ảnh 2

Hoạt động của tuổi trẻ Tây Bắc chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc(17/12/1965-17/12/2020)BCH Đoàn thanh niên phối hợp với các Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là cuộc thi Teambuilding giữa 4 Khoa trong nhà trường vào sáng ngày 24/11/2020 .

Ảnh 1

Mở đầu cuộc thi là màn múa nam “Bánh trôi nước” sôi động và không kém phần hài hước thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.

Ảnh 2

Thầy Trung Dũng(biệt danh Dũng bầu) hướng dẫn các đội khởi động tràn đầy năng lượng chuẩn bị thi đấu 

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết và phối hợp, Ban tổ chức đã đưa vào cuộc thi nhiều trò chơi hấp dẫn như: Bước chân thần tốc,Nhảy bao bố, Rồng rắn lên mây, Đua thuyền trên cạn,… cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội nâng cao tinh thần thi đấu tạo bầu không khí náo nhiệt, hứng khởi

Ảnh 3

 Bước chân thần tốc

Ảnh 4

Nhảy Bao bố

Ảnh 5

 Đua thuyền trên cạn

Ảnh 6

Sau khoảng thời gian thi đấu tưng bừng cuộc thi kết thúc tốt đẹp cùng phần thưởng giải Nhất dành cho mỗi đội chơi.

Tiếp nối hoạt động Teambuilding là các trò chơi dân gian diễn ra buổi chiều cùng ngày. Với các hoạt động đa dạng đầy màu sắc đã mang lại một không gian văn hóa đậm bản sắc núi rừng Tây Bắc.

Ảnh 7

Ảnh 8

Ảnh 9

Với nhiều hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên sôi nổi, tuổi trẻ nhà trường đã phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, đoàn kết nối tiếp truyền thống tốt đẹp và đầy tự hào 55 năm xây dựng và phát triển.

                                            Kim Thu

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )