You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2020
TKTD3

Thực hiện Kế hoạch số 04 ngày 22/9/2020 của Khối thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2020.Sáng ngày 24/11/2020 tại trường Cao đẳng Văn hoá, Nghệ thuật Tây Bắc đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua Khối năm 2020.

Đại diện lãnh đạo Bộ đến tham dự Hội nghị có ông: Phùng Huy Cẩn – Vụ trưởng Vụ Thi đua,Khen thưởng; bà: Nguyễn Thị Phương Loan – Phó Vụ trưởng vụ Đào tạo cùng toàn thể các đơn vị là thành viên trong khối thi đua; các vị đại biểu và các khách mời.

Mở đầu chương trình ông: Nguyễn Doãn Thành – Đại diện Khối trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc và chào mừng các đại biểu khách mời về tham dự hội nghị.Thi đua, khen thưởng là một nội dung quan trọng trong hoạt động của mỗi Nhà trường, nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể; Phát huy những thành tựu, những kinh nghiệm điển hình; Khắc phục những khó khăn, hạn chế; Thúc đẩy mọi phong trào thi đua của đơn vị phát triển đi lên, cùng hỗ trợ nhau phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng trường CĐ Du lịch Nha Trang đại diện cho trưởng khối phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp theo chương trình Thư ký công bố danh sách các Trường đăng ký thi đua, với nhiệm vụ là Khối Phó của khối thi đua, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc báo cáo tổng kết hoạt động và công bố kết quả chấm điểm bình xét thi đua năm 2020.

TKTD3

Sau thời gian nghỉ giải lao, lãnh đạo hai Trường là khối trưởng và khối phó lên tặng quà cho lãnh đạo về nghỉ chế độ.

Với chủ trương tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua đầu năm là “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh sự nghiệp Văn hóa, Thể thao, Du lịch phát triển hiệu quả và bền vững”; Trong năm 2020, với tinh thần đoàn kết và chia sẻ để cùng phát triển, Khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, tạo được động lực để phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong mọi hoạt động, được Chính phủ, Bộ, Ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý.

TKTD4

Cuối cùng Hội nghị thống nhất, đánh giá các tiêu chí đã làm được, chưa làm được và trao cờ cũng như nhiệm vụ cho Khối trưởng, Khối phó của năm tới.

Kim Hoa