You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội đồng thẩm định đề cương Giáo trình và đề tài NCKH năm học 2020-2021

Hội đồng thẩm định đề cương Giáo trình và đề tài NCKH năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động chuyên môn của năm học 2020-2021, Sáng ngày 13/11/2020 Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức Hội đồng thẩm định đề cương Giáo trình và đề tài NCKH năm học 2020- 2021.

Mở đầu với Đề cương giáo trình: “Văn hóa giao tiếp” trình độ cao đẳng của Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Hoa chủ nhiệm đã nhận nhiều khen ngợi của Hội đồng và được nhất trí nghiệm thu.

Đề cương giáo trình: “Văn hóa giao tiếp” trình độ cao đẳng do tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Hoa chủ nhiệm

Tiếp theo là Đề cương đề tài NCKH: “Vận dụng dân ca, dân nhạc Mường tỉnh Hòa Bình vào chương trình dạy, học đàn bầu tại trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc”của Tiến sĩ Bùi Văn Hộ được đánh giá cao về chuyên môn và ý nghĩa thực tiễn.

2Đề cương đề tài NCKH: “Vận dụng dân ca, dân nhạc Mường tỉnh Hòa Bình vào chương trình dạy, học đàn bầu tại trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc” do Tiến sĩ Bùi Văn Hộ chủ nhiệm.

Cuối cùng, Hội đồng thẩm định Đề cương đề tài NCKH: “Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc giai đoạn 2020 – 2022” do Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng chủ nhiệm.

Trong không khí rộn ràng chào mừng 55 năm thành lập trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc Hội đồng làm việc khẩn trương và nghiêm túc kết thúc buổi làm việc đầy hiệu quả và phấn khởi.

Kim Thu