You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 Và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2021
hnts2

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 Và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh trình độ trung cấp và cao đẳng chính quy năm 2020 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021, sáng ngày 18 tháng 03 năm 2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2021. Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các đồng chí Trưởng (phó) phụ trách các Phòng, Khoa, Trung tâm của trường.

hnts1

Tại Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020. Báo cáo đã nêu ra những thận lơi, khó khan, cùng những thách thức ở thời điểm hiện tại va tương. Đặc biệt năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và những  thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia …đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới công tác tuyển sinh của nhà trường. Nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường công tác tuyển sinh năm 2020 đã đạt những kết quả khả quan. Để có được kết quả đó, nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh trực tuyến, công tác truyền thông, tư vấn nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh về các ngành nghề đào tạo của nhà trường tới các em học sinh tại các trường THCS và THPT trên địa bàn các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2021 đạt hiệu quả cao nhất.

Kết luận tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác tuyển sinh năm 2020,  ghi nhận sự tham gia, đóng góp tích cực, chủ động  của những đơn vị, cá nhân vào kết quả công tác tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh cần có các giải pháp đột phá trong công tác tuyên truyền như: Căn cứ vào thực tiễn, các khoa chuyên môn cần xây dựng kế hoạch tuyển sinh một cách cụ thể; đổi mới, linh hoạt các hoạt động thông tin tuyên truyền , giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường giúp cho người học có những thông tin nhanh và chính xác nhất về công tác đào tạo và tuyển sinh của nhà trường.

Với những kết quả đã đạt được và các biện pháp đưa ra thảo luận; cùng những đề xuất của các thành viên tham dự nêu ra tại Hội nghị, chúng tôi tin tưởng và hy vọng công tác tuyển sinh năm 2021 của nhà trường sẽ đạt kết quả như mong muốn, khẳng định vị trí, vai trò của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng thuộc lĩnh vực Văn hóa, Nghệ thuật ở khu vực Tây Bắc và trên cả nước.

                                                          Nguyễn Anh Hoàng

Trưởng phòng Đào tạo, NCKH và HTQT

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )