You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đoàn thanh niên / Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc: Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên “ Lớp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”
ket nap doan vien moi 2021 (5)

Thực hiện Kế hoạch số: 211-KH/ĐTN ngày 23/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021”; Sáng 19/3/2021 Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” .

ket nap doan vien moi 2021 (7)

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có  đồng chí Hoàng Đức Minh Phó bí thư tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Như Quỳnh  trưởng ban Thanh thiếu niên trường học. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Tiến sĩ  Nguyễn Thị Kim Hoa, Đảng ủy viên Phó hiệu trưởng; Thạc sĩ  Bùi Ngọc Tú Đảng ủy viên, trưởng khoa Kiến thức cơ bản- CSN phụ trách Đoàn Thanh niên, các Đ/c  Trưởng( phó phụ trách) các phòng, khoa, trung tâm, và đặc biệt là sự có mặt của 61 đồng chí  Thanh niên ưu tú được chuẩn y kết nạp trong đợt này.

ket nap doan vien moi 2021 (3)

Tại buổi Lễ đại diện BCH Đoàn trường đã thông qua Báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới; Báo cáo về quá trình rèn luyện phấn đấu; Nghị quyết chuẩn y kết nạp, quyết định trao Thẻ đoàn; đoàn viên mới đọc lời hứa,…

Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc luôn xác định công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn trong nhà trường vững mạnh, Điều đặc biệt đến với 61 đồng chí thanh niên được kết nạp vào Đoàn trong dịp này thực sự là một kỷ niệm sâu sắc và ý nghĩa.  Các đồng chí đoàn viên mới đã hô vang lời hứa quyết tâm  rèn luyện, học tập, phấn đấu, cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đoàn viên.

ket nap doan vien moi 2021 (4)

Với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc Lễ kết nạp  đoàn viên mới cho đoàn Thanh niên trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức có ý nghĩa, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong đoàn viên của nhà trường..

Kim Thu