You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1962 – 20/11/2020 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
KF5C2063

Hòa trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

KF5C2068

Đồng chí Nguyễn Công Hà,Trưởng công An Phường Thịnh Lang  đến tham dự buổi lễ và có lẵng hoa chức mừng nhà trường.

Mở đầu  buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Cường, phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi tới các Trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô Nhà trường nhân  lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường lên phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021, với nội dung “Đoàn kết – Chủ động – Đổi mới – Sáng tạo”. Nâng cao chất lượng đào tạo và công tác quản lý Học sinh, sinh viên, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.ảnh c.ho

Cuối cùng là lễ trao giải cho những tác phẩm dự thi dựng File Video, Audio hưởng ứng 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.

Thu Huyền