You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Lễ trao quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc
Anh Cường nhận QĐ 1

Lễ trao quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc

Nhằm bổ sung và kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày 10/05/ 2019 tại văn phòng Bộ VHTT và Du lịch Bộ trưởng  Nguyễn Ngọc Thiện đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, Cục, Trường trực thuộc Bộ.

Theo Quyết định số 97 ngày 09 tháng 01 năm 2019. Ông Nguyễn Minh Cường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc được bổ nhiệm giữ chức vụ phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc từ ngày 15 tháng 01 năm 2019.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, Bộ trưởng phát biểu việc lựa chọn nhân sự cho các chức danh  đã được Ban Cán sự Đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi, căn cứ trên điều kiện thực tế của các đơn vị, lấy ý kiến cẩn trọng từ cơ sở và đạt được sự đồng thuận cao.

Bộ trưởng yêu cầu, trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục cố gắng rèn luyện, thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, với các đơn vị khác thuộc Bộ, sáng tạo trong công việc, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Anh Cường nhận QĐ 1

Anh Minh tặng hoa A Cường

Vụ trưởng chụp ảnh cùng A Cường

Kim Tuyến

 

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )