You are here:  / Phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD / Tập huấn Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục năm 2018

Ngày 06-09/11/2018 tại Thành phố Pleiku, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  tổ chức lớp tập huấn về công tác Bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục. Tới dự lễ khai giảng có PGS- TS Nguyễn Quang Hải phó vụ trưởng Vụ Đào Tạo Bộ VHTT và DL.Cùng các đ/c lãnh đạo; các đ/c là trưởng, phó, chuyên viên phòng  Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; các cán bộ chuyên trách về công tác tác Bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục của các cơ sở đào tạo thuộc Bộ văn hóa, Thể thao và du lịch.

Báo cáo viên  tại lớp tập huấn là các nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia về lĩnh vực bảo đảm chất lượng giáo dục và tự đánh giá chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;  đại diện các cơ sở đào tạo đã đạt chất lượng kiểm định, truyền đạt những kinh nghiệm cũng như  bài học đã rút ra được từ thực tiễn về công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục của đơn vị mình tới các học viên của lớp học.

Lớp tập huấn đã Nâng cao nhận thức, cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục, giúp các cán bộ đào tạo tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao và du lịch., trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng giáo dục giữa các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc do đ/c Nguyễn Văn Minh Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đ/c  là Trưởng/ Phó Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, phòng Đào tạo, các đ/c cán bộ chuyên trách về công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục của các đơn vị trực thuộc nhà trường tham dự lớp tập huấn.

Hòa Bình, ngày 12 tháng 11 năm 2018

PHÒNG KHẢO THÍ