You are here:  / Tin tức - Sự kiện / TrườngCao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức buổi tập huấn về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục
IMG_4562

TrườngCao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc tổ chức buổi tập huấn về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

Ngày 15/3/2018, TrườngCao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức buổi tập huấn về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục trong Nhà trường

Thực hiện Công văn số 57 /Sở LĐTB&XH-DN ban hành ngày 12/01/2018 về việc quy định hệ thống đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp; và kế hoạch triển khai công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của phòng Khảo thí và KĐCL giáo dục năm 2018.

 Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức buổi tập huấn về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục trong nhà trường năm 2018. Tới dự hội nghị tấp huấn có Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký, Nhóm chuyên trách và Tổ ĐBCL của các đơn vị. Nội dung tập huấn gồm: Tổng quan về đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng; Lập báo cáo Tự đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng: những yêu cầu quan trọng cần thực hiện và minh chứng cần có.Thành phần tham dự  là các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký, Nhóm chuyên trách và Tổ ĐBCL của các đơn vị.

với mục đích: Phổ biến công tác ĐBCL bên trong của một cơ sở đào tạo cao đẳng, để triển khai các hoạt động này nhằm đảm bảo và từng bước nâng cao chất lượng thực hiện chức năng nhiệm vụ cho mọi đơn vị và tổ chức của nhà trường; xây dựng văn hóa chất lượng trong hoạt động đào tạo, xác định rõ trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

 Qua buổi tập huấn, các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký, Nhóm chuyên trách và Tổ ĐBCL của các đơn vị đã nắm được những công việc cụ thể của công tác ĐBCL bên trong, có thể triển khai được các công việc cụ thể để bảo đảm và nâng cao chất lượng công việc của đơn vị mình. Mọi thắc mắc của các thành viên tham gia tập huấn đã được giải đáp thỏa đáng.

Kết thúc hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị, bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, đồng chí đã đánh giá, phân tích và cung cấp những kiến thức bổ ích, thiết thực về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng thời, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị trong trường tiếp tục nghiên cứu tài liệu, vận dụng các kiến thức đã được tập huấn vào công việc thực tế, tiếp tục triển khai các công tác về tự đánh giá CLGD trong nhà trường và các ngành đào tạo ngày một tốt hơn.

Kim Tuyến

RelatedPost

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu ( * )