You are here:  / Tin tức - Sự kiện / Đào tạo / Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 Và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2023
IMG_5794

Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2023, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai phương án nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2023. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh năm 2022 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tuyển sinh năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Tiến sĩ. Bùi Văn Hộ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Hoa Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn tham gia công tác tuyển sinh năm học 2022.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Bùi Văn Hộ đã có những đánh giá chung cho công tác tuyển sinh năm 2022. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được và biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong công tác tư vấn, truyền thông, tuyển sinh của Nhà trường.

Tại hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Anh Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT trình bày báo cáo kết quả thực hiện tuyển sinh năm 2022 và báo cáo dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2023. Trong bối cảnh có nhiều thách thức, áp lực cạnh tranh giữa các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp ngày càng lớn, công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, chủ động và linh hoạt, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực sử dụng các kênh truyền thông và tư vấn đa dạng, đặc biệt là có sự đồng lòng nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường trong quá trình tuyển sinh. Vì vậy, công tác tuyển sinh năm 2022 đã đạt được những thành công lớn về số lượng, chất lượng. Công tác tuyển sinh năm 2022 đã đạt những kết quả khá ấn tượng.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2022, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2023 đạt hiệu quả cao nhất.

Với nhiều ý kiến tâm huyết, các đại biểu đã đưa ra nhiều giải pháp, những định hướng mới trong công tác tuyển sinh năm 2023. Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2022, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2023 với những thành công cao nhất, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Kết luận tại Hội nghị, Tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được trong năm 2022, ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực, tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung trong công tác tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, Nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác tuyển sinh, Chú trọng chất lượng và tiêu chí tuyển sinh đầu vào để đảm bảo chất lượng đầu ra. Sản phẩm đào tạo, chất lượng đào tạo và phương thức dạy và học cần được không ngừng cải tiến. Tiến sĩ Bùi Văn Hộ đưa ra định hướng, nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần phải làm để chuẩn bị tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2023 liên quan đến các công tác: Xác định chỉ tiêu tuyển sinh, xây dựng Quy chế, phương án tuyển sinh… Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên tiếp tục đồng hành cùng tham gia công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh với tinh thần “mỗi cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên là một đại sứ của Nhà trường” góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch tuyển sinh năm 2023.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG_5790

IMG_5794